Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Dám nghĩ lớn

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao có những người làm việc với mức thu thập cực kỳ cao, có lẽ là hơn gấp mấy lần mức thu nhập của bạn. Vậy họ có điểm gì khác biệt so với chúng ta? Họ làm việc cật lực hơn hoặc họ thông minh hơn? Hoàn toàn không, mỗi người đều sinh ra với bộ não như nhau và thể trạng gần như tương tự với cùng một quỹ thời gian trong ngày như nhau. Sự khác biệt ở đây đến từ suy nghĩ của mỗi người.
Với tựa đề Dám nghĩ lớn, tiến sĩ David J. Schwartz đã làm sáng tỏ bí ẩn của sự thành công đó là sự thành công sẽ đến với những ai tận dụng tối đa khả năng suy nghĩ cũng như hành động quyết liệt nhất. Họ nghĩ lớn và hành động không ngừng để đạt được điều đó mà không hề lung lay bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Với những hướng dẫn thực tế trong cuốn sách, bạn sẽ có thể tự đánh giá về bản thân và thực hành mỗi ngày để hoàn thiện mình và bạn sẽ là một người nghĩ lớn.

Cuốn sách sẽ giúp bạn hình thành nên con người phi thường trong bạn từ vẻ bề ngoài cho đến suy nghĩ, lòng tự tin và năng lực tư duy đột phá. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể thành công hơn, giàu có hơn và đạt được những thành tựu to lớn nếu như bạn có thể nắm bắt được những tinh hoa trong cuốn sách và sự nổ lực của bạn thân. Hãy Dám nghĩ lớn để thành công nhé các bạn.

Download ebook Dám nghĩ lớn

Download ebook pdf

Nguười Yên Sách

2 MB .pdf

Xem trực tuyến ebook Dám nghĩ lớn

Xem Trực Tuyến

Nghe Audio book Dám nghĩ lớn

Mua sách giấy ủng hộ Tác giả

 mua sách tiki  mua sách Fahasa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét